8 หมวก bucket hat แบรนด์ดัง แบทซ์เข้ากับทุกลุค ทั้งชายหญิง ชอบใบไหน ไปซื้อเลย

8 หมวก bucket hat แบรนด์ดัง แบทซ์เข้ากับทุกลุค ทั้งชายหญิง ชอบใบไหน ไปซื้อเลย

การเลือกหมวก bucket hat ที่เหมาะกับรูปหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เนื่องจากใบหน้าของแต่ละคนมีขนาดและรูปร่างต่างกัน การเลือกรูปทรงของหมวกที่เข้ากับใบหน้าของคุณจะช่วยแสดงจุดแข็งของคุณและช่วยอำพรางบริเวณที่คุณต้องการซ่อน

1. bucket hat ผ้าฝ้ายชิโน

bucket hatเป็นสไตล์เรียบง่ายและมินิมอล แต่เพิ่มความหรูหราของโปโล แม้แต่แบรนด์เสื้อผ้าดังอย่าง RALPH LAUREN ก็ได้เปิดตัวหมวกสวยๆ ให้เราใส่ รุ่นนี้มีสไตล์เรียบง่ายด้วยสีขาว โดยมีเพียงโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ปักไว้เพื่อให้ทุกคนจดจำแบรนด์ได้ อย่างไรก็ตาม มันซ่อนความเรียบง่ายที่หรูหราแต่ราคาแพงเอาไว้ และง่ายต่อการมิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัวทุกสไตล์ หากคุณต้องการสีเพิ่มอีกนิด คุณสามารถเลือกรุ่นนี้เป็นสีน้ำตาลได้

8 หมวก bucket hat แบรนด์ดัง แบทซ์เข้ากับทุกลุค ทั้งชายหญิง ชอบใบไหน ไปซื้อเลย 1. bucket hat ผ้าฝ้ายชิโน

2. Adidas ORIGINALS หมวกบักเก็ต

ผลิตจากผ้าไนลอนริปสต็อป สวมใส่สบายขณะเดินทางหรือเดินป่าbucket hat Adidas ที่ใส่ได้ทั้ง 2 ด้าน หมวกนี้ทำมาจากผ้าฝ้าย 100% ด้านหนึ่งและผ้าไนลอนริปสต็อปอีกด้านหนึ่ง หมวกนี้มีความทนทานและไม่เสียรูปง่าย แม้จะโดนจับหรือฉีกก็ไม่ขาดเหมือนแต่ก่อน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชัน UV 50 Factor จึงไม่ร้อนแม้จะโดนแสงแดดกลางแจ้ง ว่ากันว่าใส่ไปเดินเล่นหรือพบปะเพื่อนฝูง หรือคุณสามารถสวมใส่ได้เมื่อคุณไปเดินป่าหรือทำกิจกรรมผาดโผน

8 หมวก bucket hat แบรนด์ดัง แบทซ์เข้ากับทุกลุค ทั้งชายหญิง ชอบใบไหน ไปซื้อเลย 2. Adidas ORIGINALS หมวกบักเก็ต

3.FILA บล็อคสต็อป

ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% กันรังสียูวี กันลม และเหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันกับชุดโปรดของคุณ  หมวก bucket hatปีกสั้นจากแบรนด์ดัง FILA ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นในเกาหลีและไทย เหมาะสำหรับผู้ที่มีใบหน้ารูปไข่และต้องการอวดใบหน้าที่สวยงาม เป็นดีไซน์ที่มีดีไซน์เรียบง่าย เช่น การปักโลโก้แบรนด์ที่ด้านหน้า โดดเด่นด้วยความกลมกลืนอันน่าทึ่งและตัดกันในโทนสีกรมท่า แดง และขาวสามสีที่ตัดกัน ทำจากวัสดุหมวกผ้าฝ้าย 100% น้ำหนักเบา หนา นุ่ม และระบายอากาศ. เหมาะอย่างยิ่งสำหรับแสงแดด เข้ากับชุดโปรดของคุณ และเข้าได้กับทุกสไตล์

8 หมวก bucket hat แบรนด์ดัง แบทซ์เข้ากับทุกลุค ทั้งชายหญิง ชอบใบไหน ไปซื้อเลย 3.FILA บล็อคสต็อป

4.หมวกแคนวาส

bucket hatดีไซน์หรูหราพร้อมกรีดที่ตัดเย็บอย่างประณีตเพื่อการปรับขนาดหมวกบักเก็ตดีไซน์เรียบหรูจากแบรนด์ไทยชื่อดัง มีรูปร่างและการออกแบบสไตล์ขุนนางตะวันตกพร้อมฝีมือการตัดเย็บที่ประณีตมาก ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% ระบายอากาศได้ดี ใส่สบาย นอกจากนี้ยังมีปีกกว้างประมาณ 12 ซม. ซึ่งช่วยป้องกันแสงแดดได้บ้าง มีเชือกรูดปรับขนาดให้พอดีกับศีรษะได้ รุ่นนี้มีให้เลือกถึง 9 สี 9 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบลายหรือแบบทึบ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้สวมใส่ทุกคน

8 หมวก bucket hat แบรนด์ดัง แบทซ์เข้ากับทุกลุค ทั้งชายหญิง ชอบใบไหน ไปซื้อเลย 4.หมวกแคนวาส

5. สไมล์ โอตะ Pomelo x สมายลี่

การออกแบบbucket hat ที่สะอาดและราคาที่เหมาะสมการออกแบบที่เรียบง่ายซึ่งสร้างสรรค์โดยความร่วมมือกับ The Smiley Company ซึ่งเป็นแบรนด์ดั้งเดิมที่ขึ้นชื่อเรื่องไอคอนหน้ายิ้มสีเหลืองและ Pomelo ผลิตจากผ้าฝ้าย 70% ผ้าโมดัล 27% และไลคร่า 3% สกรีนได้ง่าย ไม่เหงื่อและค่อนข้างเบา คุณสามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกอับชื้น และการออกแบบหมวกสีดำทำให้หน้ายิ้มดูโดดเด่นยิ่งขึ้น เป็นความงามที่เรียบง่ายที่หลายคนต้องหลงรักอย่างแน่นอน

6. หมวกบักเก็ตผ้าพิมพ์ลาย

หมวกbucket hat พิมพ์ลายสีสันสดใสท้าแดดรับซัมเมอร์หมวกบักเก็ตพิมพ์ลายจากแบรนด์แฟชั่นไทย ISSUE ปีกที่ยาวมากเหมาะสำหรับทุกรูปหน้า ดีไซน์ของหมวกพิมพ์ด้วยภาพพิมพ์ศิลปะในสีสันสดใส โลโก้แบรนด์แบบปักที่ด้านหน้าเพิ่มความรู้สึกรับซัมเมอร์ ด้านในหมวกเป็นแบบไม่มีสี สามารถใส่ได้ทั้งสองด้าน รุ่นนี้มี 2 สี ได้แก่ สีฟ้าและสีเขียวมิ้นท์ รุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาหมวกบักเก็ตกันแดดที่เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวในหน้าร้อน

7. HT08 หมวกป้องกันรังสียูวีกลางแจ้ง

bucket hatพร้อมปกป้องรังสี UV แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว รุ่นนี้เป็นหมวกที่มีสายรัดคางปรับระดับได้ การออกแบบภายนอกเป็นแบบไม่มีสี และภายในเป็นแบบลายทหารสุดเท่ ฝาปิดทำจากไนลอนหรือผ้าโพลีเอไมด์ที่เรียกว่า Supplex® สามารถช่วยลดอุณหภูมิความร้อนได้ นอกจากนี้ยังไม่ดูดซับความชื้น แห้งสบายไม่ว่าคุณจะมีเหงื่อออกมากเพียงใด แบรนด์มีสิทธิ์ที่จะอ้างว่าเป็นรุ่นป้องกันรังสียูวีสำหรับทุกคนที่ต้องการออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง อย่าลืมนำหมวกใบนี้ไปด้วย

8. หมวกบัคเก็ตพื้นฐาน unisex

bucket hatสวมใส่ได้สองด้าน ทูอินวัน ดีไซน์เรียบง่าย สไตล์ PAUL FRANK นี่คือหมวก unisex ที่สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง ดีไซน์ที่รวมหน้าจอที่พิมพ์โลโก้ของแบรนด์เข้ากับสีขาวและน้ำเงินแบบทูโทน ชื่อแบรนด์ PAUL FRANK เป็นสกรีนด้านใน ทำจากผ้าฝ้าย ใส่สบาย รุ่นนี้ใส่ได้ 2 ข้างไม่อึดอัดแม้ทำกิจกรรมกลางแจ้ง ได้หมวก 2 in 1 ลายใหม่แบบนี้อีกแล้ว ฉันจะซื้อและใส่มันในตู้เสื้อผ้าของฉัน

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ หมวก bucket hat ที่เราได้คัดสรรมาให้เลือกกันทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย สามารถเลือกแมทซ์กับลุคของแต่ละวันได้เลยแถมยังใช้กันแดดและถ่ายรูปชิคๆ ได้อีกด้วย

เครดิต

https://my-best.in.th/49387

อ่านต่อที่ เครื่องประดับ

สล็อตเว็บตรงแตกง่าย

แฟชั่นน่าสนใจ

Table of Contents