7 เครื่องประดับ  แบรนด์ CELINE สวยปังสะดุดทุกสายตา ต้องมีให้ครบทุกชิ้น

CELINE

7 เครื่องประดับ  แบรนด์ CELINE สวยปังสะดุดทุกสายตา ต้องมีให้ครบทุกชิ้น

เครื่องประดับCELINE เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นที่ร้อนแรงที่สุดในปัจจุบันCeline ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่หาเงินให้คอกาแฟอย่างเรา โดยเฉพาะเครื่องประดับสุดน่ารักกรุบกริบ เช่น สร้อยข้อมือ ถ้าคุณลองดูCeline ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มีสร้อยข้อมือให้เลือกมากมาย แถมยังน่ารักจนเลือกไม่ถูก!

1. TRIOMPHE ARTICULATED BRACELET (GOLD) 

เริ่มต้นด้วยเครื่องประดับสร้อยข้อมือCELINE ดีไซน์ล่าสุดของCeline เส้นวงกลมทึบของกำไลทอง snap hook มีโลโก้Celine ที่มีรายละเอียดขนาดข้อมือที่โดดเด่นที่ด้านหน้าของกำไล หน้าที่ของสร้อยข้อมือนี้เป็นชนิดขอเกี่ยวที่ปรับได้ 3 ขั้นตอน สร้อยข้อมือนี้สร้างลุควินเทจอันสง่างามที่สามารถจับคู่กับลุคที่หลากหลายได้ น้องสาวผมเป็นสีทอง ผิวก็ดูสดใส ยิ่งถ้าเอามาจับคู่กับเครื่องประดับสีทองยี่ห้ออื่นก็ยิ่งดี!

7 เครื่องประดับ  แบรนด์ CELINE สวยปังสะดุดทุกสายตา ต้องมีให้ครบทุกชิ้น 1. TRIOMPHE ARTICULATED BRACELET (GOLD) 

2. TRIOMPHE ARTICULATED BRACELET (SILVER) 

เราแนะนำสร้อยข้อมือ Triomphe Articulated ในทองคำแล้ว สร้อยข้อมือCELINE นี้มาในสองสี ดังนั้นฉันอยากจะแนะนำสีเงินหรือสีเงิน สีทองที่ฉันแนะนำจะทำให้คุณรู้สึกวินเทจ ส่วนสีเงินเป็นสร้อยข้อมือ Snap Hook เดียวกัน แต่มีความรู้สึกที่แตกต่างกันมาก เนื่องจากผู้ชายตัวเล็ก ๆ คนนี้จะทำให้ดูเรียบง่าย เรียกได้ว่ามีความสง่างามและเท่ในเวลาเดียวกัน และเนื่องจากสร้อยข้อมือเป็นสีเงินสว่างจึงดูสะอาดตาและสวยงามยิ่งขึ้น

7 เครื่องประดับ  แบรนด์ CELINE สวยปังสะดุดทุกสายตา ต้องมีให้ครบทุกชิ้น 2. TRIOMPHE ARTICULATED BRACELET (SILVER) 

3. EDWIGE SMALL TWISTED BRACELET 

ขอแนะนำเครื่องประดับสร้อยข้อมือCELINE ที่หรูหรากว่าเล็กน้อย สร้อยข้อมือนี้ได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างเป็นวงกลมบิดเป็นเกลียวตามข้อมือ สร้อยข้อมือCeline นี้เป็นเครื่องประดับที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งในการสวมใส่ด้วยการผสมผสานสีทองสดใสตัดกับเพชรคริสตัลที่เรียงรายรอบวงกลมอย่างแน่นหนา มีคริสตัลระยิบระยับเรียงกันอย่างหนาแน่นซึ่งเล่นกับแสงที่เบาที่สุดพร้อมกับความจริงที่ว่าพี่ชายของฉันเคลือบด้วยทองคำ 24K และโรเดียมเพื่อช่วยให้ผิวของเขาสว่างมาก ดูรูปจะนึกว่าเด็กเล็กแพง เยอะแน่ๆ? อันที่จริงราคาเพียง 25,000 เหรียญเท่านั้น

7 เครื่องประดับ  แบรนด์ CELINE สวยปังสะดุดทุกสายตา ต้องมีให้ครบทุกชิ้น 3. EDWIGE SMALL TWISTED BRACELET 

4. CELINE PARIS BRACELET 

นี่คือสร้อยข้อมือCELINE ที่เราโปรดปรานพร้อมดีไซน์น่ารัก น้องเป็นสร้อยข้อมือที่มีตัวอักษรเรียงรอบสร้อยข้อมือ คำว่า CELINE PARIS สูงประมาณ 0.6 ซม. โซ่ที่ครอบคลุมขนาดตัวอักษรบนและล่างเชื่อมต่อกันเป็นสร้อยข้อมือทรงกลม หนองขาวเป็นเครื่องประดับที่มีดีไซน์สุดน่ารักที่สวมใส่บนข้อมือเพียงตัวเดียว นอกจากนี้ยังง่ายต่อการจับคู่กับรูปลักษณ์ที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณแต่งตัวเรียบง่ายและสวมสร้อยข้อมือนี้ เน้นที่การทำให้สร้อยข้อมือของคุณโดดเด่น

7 เครื่องประดับ  แบรนด์ CELINE สวยปังสะดุดทุกสายตา ต้องมีให้ครบทุกชิ้น 4. CELINE PARIS BRACELET 

5. KNOT EXTRA-THIN BRACELET 

เครื่องประดับ กำไลของCELINE ก็เป็นที่นิยมเช่นกัน และรุ่นซิกเนเจอร์ เช่น สร้อยข้อมือCeline ดีไซน์แบบโบว์ และลวดเงินที่ผูกไว้ตรงกลางของสายนาฬิกาก็เป็นที่นิยมและเป็นที่นิยมไม่แพ้สร้อยข้อมือแบบอื่นๆ สร้อยข้อมือนี้ถือเป็นเครื่องประดับดีไซน์คลาสสิก ความนิยมของซิสเตอร์ในแบรนด์CELINE อาจกล่าวได้ว่าเป็นสร้อยข้อมือที่สวมใส่ได้ทุกวัน เรียบหรู มินิมอล และสวมใส่ง่ายได้ทุกวัน คุณสามารถจับคู่กับรูปลักษณ์ใดก็ได้และคุณจะไม่เบื่อ ใครมาสายเท่และชิคจะหลงรักสร้อยข้อมือเส้นนี้

6.MAILLON Triomphe Thin Cuff

เครื่องประดับ กำไลCELINE สีทองล้วนพร้อมเส้นกลมหนาสลักโลโก้CELINE อันเป็นเอกลักษณ์ตรงกลางแหวน มันคือกำไลสีทองที่มีดีไซน์เรียบหรูที่ดูลำลองแต่ก็น่าสวมใส่จริง ๆ เนื่องจากสีทองโดดเด่นบนพื้นผิวเรียบเป็นมันเงา และขนาดของสร้อยข้อมือทั้งสองนั้นค่อนข้างหนา จึงดูโดดเด่นแม้เมื่อสวมใส่ด้วยตัวเอง ดังนั้นเมื่อจับคู่กับชุดใดๆ คุณก็เติมเต็มลุคของคุณได้โดยไม่ต้องสวมสร้อยข้อมือหรือนาฬิกาอื่น

7. TRIOMPHE MULTI LEATHER BRACELET 

มาต่อกันที่สร้อยข้อมือ ซึ่งส่วนใหญ่ทำจากหนังลูกวัวหรือหนังลูกวัว กำไลนี้มีดีไซน์และสไตล์คล้ายกับเข็มขัดหนังสีน้ำตาลเก๋ไก๋ มีรายละเอียดตะเข็บด้านบนและด้านล่าง ที่สำคัญโลโก้ สีทองนั้นสลักไว้รอบข้อมือบนสายของสร้อยข้อมือหนัง ใครก็ตามที่ไม่เคยใส่สร้อยข้อมือหนังในการออกแบบนี้จะต้องการจับคู่อย่างน้อยหนึ่งครั้ง รู้สึกเหมือนใส่นาฬิกาหนัง ขอแนะนำให้จับคู่กับลุคยีนส์ กำไลหนังเหล่านี้จะเสริมลุคแฟชั่นยีนส์ของคุณได้ดีที่สุด

อย่างที่ทราบกันดีว่าเครื่องประดับสร้อยข้อมือแบรนด์CELINE มีเฉพาะรุ่นที่น่ารัก  และถึงแม้ว่าแต่ละรุ่นจะมีดีไซน์และคุณสมบัติที่แตกต่างกัน แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์Celine เอาไว้ เมื่อคุณอ่านบทความและตั้งเป้าหมายแล้ว อย่าลืมแสดงความคิดเห็นและแชร์ใต้โพสต์ได้เลย

เครดิต

https://www.wongnai.com

อ่านต่อที่ เครื่องประดับ

สล็อตเว็บตรงแตกง่าย

แฟชั่นน่าสนใจ

Table of Contents