7 กระเป๋าสะพายผู้ชาย Crossbody Bag รุ่นฮิตตลอดกาลเข้ากับทุกลุค ชอบแบรนด์ไหนเลือกเลย

Crossbody Bag

7 กระเป๋าสะพายผู้ชาย Crossbody Bag รุ่นฮิตตลอดกาลเข้ากับทุกลุค ชอบแบรนด์ไหนเลือกเลย

กระเป๋า Crossbody Bag สะพายข้างผู้ชายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเยาวชนในปัจจุบัน พกพาสมาร์ทโฟน แล็ปท็อป เอกสาร และของใช้ส่วนตัวของคุณไปพร้อมกับความสามารถในการตอบสนองความต้องการของแอพพลิเคชั่นใดๆ สะดวกยิ่งขึ้นในการพกพาไปโรงเรียนสำหรับเรื่องยุ่งยากต่างๆ เหมาะสำหรับการเดินทางไปทำงานหรือไปเที่ยวพักผ่อน ยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูมีสไตล์อีกด้วย ปัจจุบัน หลายแบรนด์ได้ออกแบบกระเป๋าสะพายหลายรุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานที่แตกต่างกัน

1. กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย รุ่น ST-B221PBM169-BL

นี่คือกระเป๋าสะพายข้าง สำหรับผู้ชายที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสีดำโดยเฉพาะ ผลิตจากวัสดุหนังสังเคราะห์ไมโครไฟเบอร์คุณภาพสูง ทำให้พื้นผิวคล้ายกับหนังแท้มาก ด้านหน้าของกระเป๋ายังโดดเด่นด้วยการพิมพ์แบบ cross V เสริมด้วยกราฟิคเรขาคณิตรูปสามเหลี่ยมนูน ช่องว่างระหว่างสามเหลี่ยมนั้นดูเท่และไม่เหมือนใครด้วยลวดลายตาข่ายพร้อมโลโก้ PLAYBOY ที่ด้านบน ภายในกระเป๋ามีช่องเก็บของแยกจากกันอย่างเป็นระเบียบ แบ่งของให้ถูกต้อง

7 กระเป๋าสะพายผู้ชาย Crossbody Bag รุ่นฮิตตลอดกาลเข้ากับทุกลุค ชอบแบรนด์ไหนเลือกเลย  1. กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย รุ่น ST-B221PBM169-BL

2. กระเป๋าสะพายข้าง ผู้ชาย รุ่น VIBE 325

หลายคนที่เห็นราคาอาจจะตกใจ แต่พอรู้ว่ากระเป๋าผู้ชายใบนี้ทำอะไรได้บ้าง บอกได้เลยว่าคุ้มแน่นอน เพราะกระเป๋าใบนี้มีเทคโนโลยีกันขโมยที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าคัต สายสะพายไหล่ หรือบล็อกที่อ่านข้อมูล RFID จากบัตรเครดิต สิ่งสำคัญที่สุดคือ ทำจากวัสดุรีไซเคิล 100% ตัดเย็บจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ 750D และทอแบบพิเศษเพื่อให้กันน้ำได้ กระเป๋ามีความจุ 10 ลิตรและสามารถใส่ iPad หรือแท็บเล็ตที่มีขนาดไม่เกิน 10 นิ้ว

7 กระเป๋าสะพายผู้ชาย Crossbody Bag รุ่นฮิตตลอดกาลเข้ากับทุกลุค ชอบแบรนด์ไหนเลือกเลย 2. กระเป๋าสะพายข้าง ผู้ชาย รุ่น VIBE 325

3. กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย รุ่น Lex

กระเป๋าสะพายข้าง นี้ทำมาจากผ้าใบกันน้ำพีวีซีกันน้ำและเหมาะสำหรับชายหนุ่ม ฉันไม่กลัวแม้ฝนจะตก เพิ่มความมั่นใจด้วยซิปกันน้ำ เมื่อปิดซิปจนสุด น้ำจะไม่เข้าไปในกระเป๋า กระเป๋ามีความจุ 2 ลิตรและมีสองช่องที่สามารถใส่กระเป๋าสตางค์และสมาร์ทโฟนทุกขนาดได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังมีสายคล้องกุญแจที่ถอดออกได้ภายในกระเป๋า หากคุณต้องการใช้คุณสามารถนำไปใช้ได้ทันที ไม่ต้องหาเวลา

7 กระเป๋าสะพายผู้ชาย Crossbody Bag รุ่นฮิตตลอดกาลเข้ากับทุกลุค ชอบแบรนด์ไหนเลือกเลย 3. กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย รุ่น Lex

4. กระเป๋าสะพายผู้ชาย รุ่น Picksoo Sling Bag

เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าสะพายไหล่ ของผู้ชายที่ล้ำสมัยที่สุดในการจัดอันดับนี้ ด้านหน้าของกระเป๋ามีจอ Art LED ขนาด 16 x 16 พิกเซล ที่สามารถเชื่อมต่อกับแอพมือถือเพื่อเขียนภาพหรือข้อความ ด้านในกระเป๋ามีช่องสำหรับต่อแบตเตอรี่สำรองเพื่อให้แผงทำงาน ที่สำคัญรุ่นนี้ทำจากวัสดุกันฝุ่นและกันน้ำ IP23 พร้อมซิปกันน้ำ ซึ่งจะช่วยป้องกันน้ำกระเซ็น นอกจากนี้ กระเป๋าหลักยังกว้างมากจนคุณสามารถใส่ Nintendo Switch ได้อย่างสบาย

7 กระเป๋าสะพายผู้ชาย Crossbody Bag รุ่นฮิตตลอดกาลเข้ากับทุกลุค ชอบแบรนด์ไหนเลือกเลย 4. กระเป๋าสะพายผู้ชาย รุ่น Picksoo Sling Bag

5. กระเป๋าสะพายข้าง ผู้ชาย รุ่น TSIA-110

อีกหนึ่งกระเป๋า ยอดนิยมที่มีดีไซน์เรียบง่ายแต่หรูหรา ด้วยช่องเก็บของสูงสุด 3 ช่อง คุณจึงเดินทางในกระเป๋าใบเดียวได้ และด้านนอกทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ความหนาแน่นสูง กระเป๋าขนาดเล็กเสริมด้วยซิปกันน้ำเพื่อกันน้ำได้บางส่วน ช่องตรงกลางแบ่งเป็นช่องสำหรับใส่ปากกาและแล็ปท็อป หรือคุณสามารถใช้เพื่อเก็บกระเป๋าสตางค์ของคุณได้ สุดท้ายมีช่องใส่ของขนาดใหญ่ที่บุด้วยผ้ากำมะหยี่เนื้อนุ่มเพื่อกันการกระแทกและรอยขีดข่วน ออกแบบมาให้รองรับแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนขนาด 11 นิ้วได้

6. กระเป๋าสะพายผู้ชาย รุ่น ENAMEL BAG CX4042

กระเป๋าสะพายข้าง สำหรับผู้ชายรุ่นนี้เคลือบอีนาเมล สกรีนโลโก้ adidas ขนาดใหญ่ตรงกลางกระเป๋า ควรจับตาคนหนุ่มสาวจำนวนมากและซื้อให้เป็นหนึ่งในกระเป๋าสะพายไหล่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด วัสดุกระเป๋าเป็นหนัง PU สังเคราะห์ที่ทนทานและรับน้ำหนักได้มาก นอกจากนี้ด้วยความจุสูงสุด 23.1L แบ่งเป็นช่องเล็ก 1 ช่อง และช่องใหญ่ 1 ช่อง ให้คุณฟินกับเสื้อผ้าที่ใส่ไปต่างจังหวัดได้ 1-3 วัน และสามารถขนที่เหลือได้ รายการ

7. กระเป๋าสะพายข้าง Crossbody Bag ผู้ชาย รุ่น BBM02

สำหรับหนุ่มสายหนัง กระเป๋าสะพายข้างนี้ต้องมี ใช้วัสดุหนัง PVC คุณภาพดี ผิวมันเงา ทำความสะอาดง่าย นอกจากนี้ยังค่อนข้างกันน้ำ ใช้งานได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ช่องซิปหลักของกระเป๋ามี 2 ช่องใหญ่สำหรับใส่แล็ปท็อปขนาด 15 นิ้วได้อย่างสบาย ช่องซิปซ่อน 1 ช่อง และช่องอเนกประสงค์ 2 ช่อง ช่องซิปด้านหน้าสามารถใส่ iPad Pro หรือแล็ปท็อปขนาดเดียวกันได้ แท็บเล็ตปกติ

คุณสามารถเลือกซื้อกระเป๋า Crossbody Bag ผู้ชายที่คุณชอบได้ การดูแลกระเป๋าผู้ชายก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับรุ่นที่ไม่กันน้ำ ระวังอย่าให้กระเป๋าโดนของเหลวเพราะสิ่งสกปรกเกาะติดพื้นผิวกระเป๋าได้ง่ายกว่ารุ่นกันน้ำ กระเป๋าอาจฉีกขาดหรือไหล่ของคุณอาจเจ็บได้ดังนั้นก็เพียงพอแล้ว

เครดิต

https://my-best.in.th/48776

อ่านต่อที่ เครื่องประดับ

สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์แตกง่าย 2022

แฟชั่นน่าสนใจ

Table of Contents